Tuesday, 14/07/2020 - 14:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Xuân Phương

Trường TH Xuân Phương tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên về cách phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov))

Để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.  Ngày 7/2/2020 trường TH Xuân Phương  tổ chức tập huấn cho toàn bộ CBGVNV trong nhà trường các biện pháp phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona ( nCoV)

Để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.  Ngày 7/2/2020 trường TH Xuân Phương  tổ chức tập huấn cho toàn bộ CBGVNV trong nhà trường các biện pháp phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona ( nCoV )  đồng chí Dương Thị Chính bí thư chi bộ hiệu trường nhà trường chủ trì và triển khai các biện pháp phòng ngừa và các dấu hiệu nghi là nhiễm bệnh về phía y tế học đường có đồng chí Tạ Thị Nhung đã phát tờ dơi cho các đồng chí giáo viên, nhân viên. Tại buổi tập huấn các cán bộ giáo viên viên, nhân viên đã được xem một số đoạn video hướng dẫn cách rửa tay, cách đeo khẩu trang đúng cách

Một số hình ảnh

 

Tác giả: Dương Thị Chính
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 93
Tháng 07 : 1.118
Năm 2020 : 3.649